บริษัท กรีนแลนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ ปี ค.ศ.1978 ด้วยเงินทุนจดทะเบียน 20 ล้านบาท จากประสบการณ์ 30 ปี
 


งานแสดงสินค้า Thai Fex World of Food Asia 2016

งานแสดงสินค้า Thai Fex World of Food Asia 2016   บริษัทกรีนแลนด์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ตัวแทนจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ขนมอบกรอบ ตรา “คาราด้า” และปลาหมึก ตรา “สควิดดี้” ขอขอบคุณสำหรับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคและผู้ประกอบการทั้งในและต่างประเทศ ที่ให้ความสนใจในผลิตภัณฑ์ของบริษัท ในงานแสดงสินค้า Thai Fex World of Food Asia 2016 ณ  อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี  อ่านต่อ...


กิจกรรมดีๆในวันเด็ก ที่ศูนย์อบรมเด็กก่อนวัยเรียน ในวัดพรหมรังสี

บริษัท กรีนแลนด์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ตัวแทนจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยว ตรา “คาราด้า” และ “สควิดดี้” ร่วมกับคุณเรืองศักดิ์ ปิ่นประทีป (ตุ๊บป่อง) นักแต่งนิทานชื่อดังของเมืองไทย และสำนักพิมพ์ แปลน ฟอร์คิด มาทำกิจกรรมดีๆในวันเด็ก ที่ศูนย์อบรมเด็กก่อนวัยเรียน ในวัดพรหมรังสี (ดอนเมือง) ในงานมีพี่ๆมาสคอตตัวการ์ตูนมาให้ความสนุกสนานกับน้องๆแล้ว ทางบริษัทฯ ได้มอบ iPad mini 3 , ขนมอ อ่านต่อ...


งานแสดงสินค้า Thai Fex World of Food Asia 2014

บริษัทกรีนแลนด์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ตัวแทนจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ขนมอบกรอบ ตรา “คาราด้า” และปลาหมึก ตรา “สควิดดี้” ขอขอบคุณสำหรับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคและผู้ประกอบการทั้งในและต่างประเทศ ที่ให้ความสนใจในผลิตภัณฑ์ของบริษัท ในงานแสดงสินค้า Thai Fex World of Food Asia 2014 ณ  อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี  วันที่ 21-25 พฤษภาคม 2557 โดยทางบริษัท กรีนแลนด์ มาร์เก็ต อ่านต่อ...


กิจกรรมแจกสินค้าคาราด้า ณ.อาคารวรรณสรณ์

            ขนมอบกรอบคาราด้า ขอขอบคุณเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคนที่ร่วมสนุกกับกิจกรรมแจกสินค้าคาราด้า ณ.อาคาร วรรณสรณ์ วันที่ 16 มีนาคม 2556 โดยทางบริษัท กรีนแลนด์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด  ได้นำขนมอบกรอบคาราด้ารสชาติใหม่คาราด้ารสชีส และคาราด้ารสซุปครีมข้าวโพด ที่มีรสชาติอร่อย หอมหวานชีสและซุปครีมข้าวโพด  ไปให้ทุกท่านได้ลิ้มลองความอร่อย  อ่านต่อ...


สินค้าใหม่!!!

ใหม่!!!  คาราด้า รสชีส ขนาด 60 กรัม  ราคา 20 บาท หาซื้อได้แล้ว วันนี้ ที่ 7-11 ทุกสาขา อ่านต่อ...


กิจกรรม นิตยาสาร Seventeen

ขนมคาราด้า  มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ของทุกท่านในงาน กิจกรรม นิตยาสาร Seventeen  ณ สยามพารากอน เมื่อวัน เสาร์ที่ 9 ตุลาคม 2553โดยทางบริษัท กรีนแลนด์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ได้นำ ขนมอบกรอบคาราด้า ที่มีรสชาติอร่อย กลิ่นหอมเข้มของปลาหมึกแท้  ไปให้ทุกท่านได้ลองชิมกัน  หลังจากที่เพื่อนๆได้ลิ้มลองกับรสชาติ แสนอร่อยนี้แล้ว ก็อย่าลืมบอกต่อ ความอร อ่านต่อ...

บริษัท กรีนแลนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ ปี ค.ศ.1978 ด้วยเงินทุนจดทะเบียน 20 ล้านบาท จากประสบการณ์ 30 ปี Copyright ©2012 Greenland Marketing Limited. All rights Reserved. Designed by khaijeaw.com