บริษัท กรีนแลนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ ปี ค.ศ.1978 ด้วยเงินทุนจดทะเบียน 20 ล้านบาท จากประสบการณ์ 30 ปี

ขนมขบเคี้ยวขึ้นรูปทรงกลมๆ ทำจากข้าวและข้าวโพด ผ่านกรรมวิธีผลิตที่ทันสมัย ไม่ทอดเพื่อให้ได้ขนมอบกรอบแสนอร่อย สูตรลับความอร่อยอยู่ที่ส่วนผสมจากธรรมชาติ โดดเด่นด้วยรสชาติเข้มข้นไม่เหมือนใคร มีให้เลือกหลายรสชาติ ไม่ว่าจะเป็น รสปลาหมึก รสกุ้งสไปซี่บาร์บิคิว

ขนมขบเคี้ยวขึ้นรูปทำจากข้าวและข้าวโพด ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอาหารยอดนิยม จึงทำออกมาในรูปทรงคล้ายนักเก็ต โดยผ่านกรรมวิธีที่ทันสมัย ไม่ทอดเพื่อให้ได้ขนมอบกรอบแสนอร่อย น่าลิ้มลองซึ่งมีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ไม่ว่าจะเป็น รสไก่ทอดสไปซี่ รสสาหร่ายเซซามิ


ข้าวเกรียบคาราด้า ผ่านกรรมวิธีที่ทันสมัย อบกรอบจนเหลืองน่ารับประทาน สูตรลับความอร่อยคือส่วนผสมจากธรรมชาติแท้ มีให้เลือก 2 รสชาติ คือ รสปลาหมึก และรสน้ำพริกเผากุ้ง


ปลาหมึกแท้คุณภาพดี ผ่านกรรมวิธีการผลิตโดยเครื่องจักรที่ทันสมัย ปรุงรสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร กลายเป็นขนมขบเคี้ยวจากปลาหมึกแท้ “ตรา สควิดดี้” มีให้เลือกรับประทานหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ปลาหมึกอบกรอบปรุงรส ปลาหมึกบดปรุงรส และปลาหมึกเส้นปรุงรส ที่ใครได้ลิ้มลองแล้วจะติดใจ เมื่อ “นึกถึงปลาหมึก นึกถึงสควิดดี้ขนมขบเคี้ยวขึ้นรูปทำจากข้าวและข้าวโพด จากความคิดสร้างสรรค์บวกจินตนาการ จึงกลายเป็นขนมขบเคี้ยวขึ้นรูปตัวหนอนที่สื่อความหมายถึงจุดเริ่มต้นของสิ่งมีชีวิตและมีวิวัฒนาการเป็นสิ่งที่สวยงามเปรียบเสมือนกลุ่มเป้าหมายในวัยเด็กของเรา โดยผ่านกรรมวิธีที่ทันสมัย ปรุงแต่งรสชาติได้อย่างลงตัว มีหลากหลายรสชาติให้ลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็น รสบัตเตอร์มิลค์ รสปาปริกา


ขนมอบกรอบข้าวโพด รูปวงแหวน อร่อยง่ายๆ เพียงแค่จิ้มมี 2 รสให้เลือก อร่อย...เข้มข้น ตามสไตล์


 
บริษัท กรีนแลนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ ปี ค.ศ.1978 ด้วยเงินทุนจดทะเบียน 20 ล้านบาท จากประสบการณ์ 30 ปี Copyright ©2012 Greenland Marketing Limited. All rights Reserved. Designed by khaijeaw.com